Slide background
Slide background
Slide background
nuoi-yen-trong-nha

Yến sào từ đã được biết đến với một ngôi vị hết sức đặc biệt trong hàng “bát trân” – tức một trong tám món ăn cực kỳ quý hiếm và xa hoa chỉ giành cho bậc vua chúa trong cung đình của các quốc gia Phương Đông. Thời xa xưa để có được yến sào thì phải mất nhiều công sức trèo lên những vách đá cheo veo. Bây giờ với công nghệ nuôi yến sào hiện đại chúng... (Chi_tiết)

nuoi-yen-sao-trong-nha

Nhiều tín đồ có ý định kinh doanh nghề nuôi yến, đang hối hả vội vã tìm hiểu tiếp thêm những kiến thức về kỹ thuật xây nhà nuôi yến, tuy nhiên kiến thức thì nhiều nhưng không phải ai cũng tiếp thu đúng kiến thức cần để triển khai. Hôm nay Dũng Phi Yến chia sẻ một ít kiến thức liên quan đến cách bài trí xây dựng nhà nuôi yến sào đạt chuẩn công nghệ. Để nuôi yến...(Chi_tiết)

yen-sao-dung-phi-yen

Yến bổ dưỡng, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách phân loại của ra sao? Hãy theo dõi bài viết này, nuoiyensao.com sẽ phân loại yến ra từng loại dựa theo các yêu tố màu sắc và kích cỡ của yến. PHÂN LOẠI DỰA VÀO MÀU SẮC: 1. Yến huyết: Do vị trí chim yến làm tổ trên vách đá nhân tạo giàu sắt, khoáng vi lượng nên tổ có màu đỏ tươi hoặc đỏ nâu. Loại tổ này... (Chi_tiết)

yen-sao-lam-dep

Yến sào là một thực phẩm quý hiếm đã được sử dụng trên 400 năm và được xếp vào hàng cao lương mỹ vị ở các quốc gia châu Á như:  Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản… Theo sách Đông y cổ ghi lại, yến sào có vị ngọt, tính bình, khi vào trong cơ thể có tác dụng dưỡng âm, bổ phế, tiêu đờm, trừ ho, định suyễn.Ngoài ra nó còn có tác dụng trong việc làm đẹp như...(Chi_tiết)

ky-thuat-nuoi-yen-dung

Lắp đặt kỹ thuật và kiểm soát mội trường bên trong nhà yến như thế nào để đạt được hiệu quả trong kinh doanh nuôi yến sào, cùng theo dõi bài viết này để biết một số thủ thuật giúp bạn có thể tự tin hơn trong việc đầu tư nuôi yến sào trong tương lai. Thanh ván làm tổ cho yến: Ván làm tổ yến cần phải bền, chống ẩm mốc và độ bám cao để tổ chim bám... (Chi_tiết)

ky-thuat-nuoi-yen

Một nhà nuôi yến có không gian vừa phải, tối thiểu là 100m2 sàn và có nhiều tầng , sàn của mỗi tầng càng lớn lý tưởng chim yến có thể lượn dễ dàng và mang lại cho ta năng suất tổ yến rất cao, trung bình 10m2/1kg/tháng. Mỗi tầng có chiều cao trung bình là 3m – 4,5m. Tùy thuộc vào biên độ nhiệt của mỗi vùng mà chiều cao mỗi tầng có thể thay đổi khác nhau. Nhiệt...(Chi_tiết)

vi-tri-nha-nuoi-yen

Vị trí nhà trong kỹ thuật nuôi yến bạn đã biết chưa? Hôm nay Dũng Phi Yến sẽ dành chút thời gian chia sẻ cho các bạn một số kiến thức về vị trí nhà trong kỹ thuật nuôi yến để đạt hiệu quả cao. Đây là yếu tố quan trọng nhất trong 4 nhân tố để xây dựng nhà yên đạt hiệu quả.Bạn cần xem xét lượng chim có đủ lớn hay không để chọn vị trí nhà thích... (Chi_tiết)

Danh mục sản phẩm

Tin mới nhất

Quảng cáo

Ads Banner 1

Thẻ