Slide background
Slide background
Slide background
so-sanh-yen-sao-va-yen-nuoi-nha

Yến sào đảo Tổ Yến đảo thường sống trong các hang động hay các đảo với điều kiện thiên nhiên phù hợp. Chúng kiếm thức ăn trong thiên nhiên, chủ yếu là côn trùng như kiến cánh, mối, ruồi muỗi…. Tập tính của chúng là đi kiếm mồi vào sáng sớm và trở về tổ khi trời tối mịt. – Thành phần dinh dưỡng Tổ Yến đảo: Thành phần có thêm các khoáng chất (sắt, kẽm canxi,…) trong vách đá... (Chi_tiết)

nuôi yến bao lâu có tổ yến

Với việc bỏ ra một số vốn lớn đầu tư xây nhà nuôi Yến thì thời gian bảo lâu mới thu hoạch được tổ Yến, bao lâu thì thu hồi được vốn và bao lâu thì tổ Yến mới mang lại giá trị kinh tế cao là mối quan tâm hầu hết của nhiều người nuôi Yến. Khi đã đầu tư vào nuôi chim yến trong nhà, bạn nên chuẩn bị đầy đủ vốn đầu tư, tâm lý, kiến thức...(Chi_tiết)

các tỉnh nuôi yến

Ở Việt Nam, những năm trở lại đây loài chim Yến đã xuất hiện phân loài chim yến nhà (Aerodramus fuciphagus amechanus, Aerodramus fuciphagus Vestitus) sinh sống, làm tổ trong nhà với số lượng quần đàn ngày càng tăng. Phát triển nhanh chóng Hiện nay, phân loài chim yến này được phân bố ở hầu hết các địa phương từ Thanh Hóa đến Cà Mau, vùng Tây Nguyên như: Bình Phước, Đắk Lắk, đặc biệt chim yến tập trung với... (Chi_tiết)

chi phí nuôi yến sào

Xây dựng nhà nuôi chim Yến hiện nay đang được đầu tư phát triển mạnh ở nước. Hầu hết được đầu tư nuôi dưỡng ở các tỉnh duyên hải miền trung, tây nguyên, miền đông nam bộ… Vậy để đầu tư một căn nhà nuôi chim Yến thành công thì chi phí đầu tư là bao nhiêu, đây là câu hỏi mà hầu như những ai đang muốn kinh doanh bên lĩnh vực này đều muốn biết. Hiện nay có...(Chi_tiết)

moi-truong-nuoi-yen-sao

Tổ Yến là một sản phẩm quý hiếm, rất bổ dưỡng cho sức khỏe con người nên được người dân ở Đông Nam Á và Đông Bắc Á ưa chuộng, mang lại giá trị cao về thương mại và xuất khẩu. Sản lượng Yến sào không chỉ phụ thuộc vào việc thu hoạch và khai thác tự nhiên mà một số lượng lớn sản phẩm Yến sào phụ thuộc vào kỹ thuật nuôi. Xây dựng xong nhà nuôi Yến, chúng... (Chi_tiết)

cach-du-yen

Sau khi đầu tư một khoảng vốn lớn để xây dựng mô hình nhà nuôi Yến, việc làm tiếp theo mà hẳn ai cũng thắc mắc đó là làm thế nào để có thể dụ được chim Yến về ngôi nhà mình mới vừa xây xong. Chúng tôi xin chia sẻ vài kinh nghiệm như sau: Cần phải vệ sinh một cách sạch sẽ, khử mùi xi măng và các tạp chất khác bám trong nhà. Bước tiếp theo là...(Chi_tiết)

nuoi-chim-yen

Nếu muốn thu hút yến làm tổ trong nhà yến bạn cần phải có âm thanh dụ yến hoàn hảo. Âm thanh dụ yến này không chỉ thu hút được số lượng yến lớn tìm tới ngôi nhà của bạn mà nó còn phải dẫn dụ chim yến vào trong nhà để làm tổ. Phương pháp lựa chọn âm thanh dụ yến hiệu quả Có rất nhiều âm thanh dụ yến được sử dụng để thu hút, dẫn dụ chim... (Chi_tiết)

Danh mục sản phẩm

Tin mới nhất

Quảng cáo

Ads Banner 1

Thẻ