Slide background
Slide background

Bước cải tiến trong công nghệ nuôi yến sào 2017

Nuôi yến vốn không phải là chuyện đơn giản bởi phải đối mặt với khá nhiều rủi ro. Tuy nhiên tỉ lệ thành công cũng rất cao nếu áp dụng công nghệ nuôi yến sào hiệu quả.

Với nhiều bước cải tiến trong công nghệ nuôi yến sào 2017 của Dũng Phi Yến, chúng tôi tin chắc rằng lợi nhuận từ việc nuôi yến mà bạn có thể đạt được không phải là một con số nhỏ.

Cải tiến trong khâu dựng nhà yến

yen-sao-nuoi-yen-ky-thuat-nuoi-yen

Nhà yến phải vững chắc và có thiết kế phù hợp với điều kiện thời tiết khác nhau

Một trong những bước cải tiến trong công nghệ nuôi yến sào 2017 đó là dựng nhà yến. Chúng tôi hiểu nhà yến cũng giống như ngôi nhà của con người sinh sống hàng ngày, cần phải vững chắc và đầy đủ tiện nghi. Vì thế cho nên nhà yến không đơn thuẩn chỉ là nhà để dẫn dụ chim yến tìm tới mà còn là nơi diễn ra hoạt động sinh hoạt, sinh sản của chim yến cho nên không chỉ cần chắc chắn mà nó còn phải có thiết kế phù hợp với từng vùng, từng miền, với từng kiểu điều kiện thời tiết khác nhau.

Nhà yến cần phải tránh được cái nóng vào mùa hè, mưa thì không gây ra tiếng ồn, không khí trong nhà yến cần phải thông thoáng, có độ ẩm phù hợp. Có như thế mới tạo ra một môi trường an toàn cho chim yến tìm tới, sinh sống, sinh sản để gia tăng thêm số lượng chim yến liên tục. Bởi chim non sinh ra nếu lạnh quá, nóng quá hay thiếu độ ẩm thì có thể bị chết.

Cải tiến các thiết bị kỹ thuật trong nhà yến

MayPSBec-500x333

Máy phun sương sử dụng trong nhà yến

Như chúng ta đã biết để nuôi yến sào cần đến rất nhiều công cụ hỗ trợ đó là các thiết bị âm thanh, thiết bị camera quan sát, thiết bị phun sương, tạo độ ẩm…Với những thiết bị hỗ trợ này Dũng Phi Yến luôn cải tiến để có được những thiết bị tốt nhất, đảm bảo việc quan sát rõ nhất để có những bước can thiệp kịp thời, cũng như mang lại điều kiện độ ẩm, nhiệt độ trong nhà yến phù hợp nhất.

Bên cạnh đó bước cải tiến trong công nghệ nuôi yến sào 2017 về thiết bị âm thanh cũng được Dũng Phi Yến chú trọng tới, bởi âm thanh đóng vai trò rất quan trọng để có thể bắt đầu quá trình nuôi yến sào. Dũng Phi Yến không ngừng tìm tòi và đưa vào sử dụng rất nhiều âm thanh dụ yến, mang lại hiệu quả cao trong việc thu hút chim yến tìm tới nhà yến cũng như giữ chân chim yến ở lại làm tổ, định cư và sinh sản trong nhà yến đã được xây dựng sẵn.

Việc nuôi chim yến trong nhà thì con người chính là yếu tố quan trọng nhất bởi con người cung cấp đầy đủ những điều kiện cần thiết để chim yến định cư, sinh hoạt và sinh sản. Hãy sử dụng công nghệ nuôi yến sào 2017 của Dũng Phi Yến, với nhiều bước cải tiến sẽ hỗ trợ việc nuôi yến một cách hiệu quả nhất.


Gửi phản hồi


Tin mới nhất

Bạn biết gì về điều kiện làm nhà nuôi yến?

nuoi-chim-yen
Bạn biết gì về điều kiện làm nhà nuôi yến? Hôm nay hãy cùng Dũng...

Công dụng của yến sào với người cao tuổi và người bệnh

yen-sao-cho-nguoi-gia
Yến sào có thể nói là thần dược từ xưa đến nay giúp cho con...

Tìm hiểu công dụng của yến sào đối với phụ nữ và trẻ em

cong-dung-cua-yen-sao
Công dụng của yến sào với phụ nữ và trẻ em bạn đã biết chưa?...

Cách làm món sữa chua yến sào

Chế biến yến ngon mỗi ngày, đến hẹn lại lên hôm nay Dũng Phi Yến...

Các nấu món yến thả nước cốt gà

yen-tha-sot-ga
Món ngon được chết biến từ yến mỗi ngày, dinh dưỡng trọn vẹn, hãy theo...

Quảng Cáo:

Ads Banner 1
Thẻ