Slide background
Slide background

Giúp nhau trả lời những câu hỏi trong nghề nuôi yến

Trong ngành nuôi yến bao giờ cũng có rất nhiều câu hỏi thắc mắc xoay quanh vềcác vấn đề xây dựng nhà nuôi yến cũng như làm sao cho tổ yến thu lại lợi nhuận cao nhất có thể? vân vân và vân vân…Nào hãy cùng Dũng Phi Yến giúp bạn giải quyết một số câu hỏi trong ngành nuôi yến nhé.

Nuôi yến bao lâu thì cho thu hoạch?

Đầu tư một nhà yến, ngoài số tiền bỏ ra ban đầu bạn hầu như không tốn thêm nhiều chi phí. Năm đầu tiên thì bên tư vấn kỹ thuật đã bao trọn gói từ bảo trì bảo hành đến mùi bầy đàn, qua năm thì 2 thì nhà yến đã có lượng chim tương đối ổn định, khi đó chẳng cần thêm mùi mẫm làm gì hoặc kỹ thuật sẵn sàng cung cấp thêm cho bầy đàn được tăng nhanh chóng.

Chi phí hàng tháng của chủ nhà chỉ là điện và nước, bình quân khoảng 200k/ tháng, con số quá nhỏ bé. Thông thường, sau 1 năm thì nhà yến bắt đầu cho thu hoạch nhưng chưa nhiều. Qua năm thứ 2 sẽ bắt đầu cho thu hoạch đều.

nuoi-chim-yen

Nuôi yến bao lâu thì cho thu nhập cao?

Theo kinh nghiệm và sự trải nghiệm của nhiều nhà đầu tư nuôi yến sào thì sau năm thứ 3 sẽ cho thu nhập cao. Qua thực tế, những nhà yến tại miền Trung do Dũng Phi Yến chuyển giao công nghệ đều đạt thu hoạch tối thiểu hàng tháng từ 1 kg đến 3 kg sau 3 năm. Mỗi năm tiếp theo, sản lượng yến thu hoạch tăng từ 50% đến 100%.

Nuôi yến bao lâu thì thu hồi vốn?

Ngôi nhà yến thành công sau 5 năm đầu tư cho chủ nhà thu hoạch bình quân hàng tháng trên 5 kg là điều bình thường nếu bạn làm đúng kỹ thuật. Với mức giá bán ra bình quân 30 triệu đồng/kg, thu nhập hàng tháng từ 1 nhà yến thành công là một con số không hề nhỏ.

nuoi-yen-thanh-cong

Qua bài viết này, bạn đã hình dung ra được mức sinh lời khi đầu tư vào nhà nuôi yến. Có thể nói đây là hình thức thu nhập thụ động cao nhất trong tất cả các lĩnh vực đầu tư. Bạn chỉ việc đầu tư và vẫn tiếp tục công việc thường nhật của mình, mọi việc chăm sóc nhà yến đã có đội ngũ thợ chuyên nghiệp của Dũng Phi Yến đảm trách.

Với bề dày kinh nghiệm và kỹ thuật tối ưu, Dũng Phi Yến cam kết đảm bảo cho chủ đầu tư lượng chim trên mức bình quân trong năm đầu tiên, chắc chắn đem lại thành công cho ngôi nhà yến của bạn. Sau 3 năm, thay vì bạn nuôi yến, yến sẽ nuôi bạn với mức thu nhập cao, đảm bảo cuộc sống của gia đình bạn. Các năm sau, nguồn thu nhập sẽ không ngừng tăng đến khi diện tích trong nhà không còn đủ để bầy yến sinh sôi nảy nở.


Gửi phản hồi


Tin mới nhất

Tìm hiểu về khả năng nghe của Chim Yến

kha-nang-nghe-am-thanh-cua-yen
Đã bao giờ bạn tự hỏi tự thắc mắc về khả năng nghe của chim...

Cách thức xây nhà Yến

cach-thuc-xay-nha-nuoi-yen
Ai đã và đang có ý định xây nhà để nuôi yến thì đừng bỏ...

Hướng dẫn thu hoạch tổ yến

cach-thu-hoach-yen-sao
Kkhi thu hoạch tổ yến cũng đòi hỏi kĩ thuật bởi vì nếu thu hoạch...

Yến sào dinh dưỡng cho bé

yen-sao-dinh-duong-cho-be
Tại sao nên đưa tổ yến sào vào chế độ dinh dưỡng cho trẻ em?...

Yến sào cho làn da đẹp rạng ngời

lam-dep-tu-yen
Công dụng làm đẹp từ yến sào bạn đã biết chưa? Hãy theo dõi bài...

Quảng Cáo:

Ads Banner 1
Thẻ