Slide background
Slide background

Làm nhà nuôi yến với công cụ hỗ trợ

Để có thể xây nhà nuôi yến chất lượng, chắc chắn kể cả các chuyên gia lão làng nhất cũng cần phải có những công cụ hỗ trợ thuộc loại tốt nhất. Cách xây nhà nuôi yến là tùy theo phong cách của mỗi người, tuy nhiên trong thiết kế nhà yến thì cần có các dụng cụ không thể thiếu.

Mặc dù, việc xây dựng nhà yến phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật để đẩm bảo khả năng thành công cho người đầu tư, tuy nhiên đúng kỹ thuật là một chuyện, việc còn lại là căng nhà cần phải được trang bị một cách kỹ lưỡng, chất lượng nữa. Vì vậy, Công ty TNHH Dũng Phi Yến đáp ứng cho nhu cầu này của thị trường bằng cách nhập về các loại sản phẩm dùng trong việc xây dựng nhà yến thuộc loại cao cấp. Với nhiều năm trong nghề tư vấn xây dựng nhà nuôi yến, chúng tôi chọn cho các bạn những loại dụng cụ tốt nhất, được sản xuất bởi các chuyên gia về yến từ nước ngoài, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để lựa chọn.

Cách xây nhà yến hiện nay không đơn thuần chỉ là có khoảng trống cho yến về và chăm sóc thủ công nữa, mà bạn còn phải sử dụng nhiều thiết bị cao cấp để nâng cao hiệu quả cũng như tạo ra môi trường tốt nhất cho chim sinh sống. Do đó, những thiết bị tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vô cùng cần thiết trong khâu thiết kế nhà nuôi yến. Ví dụ như thuốc diệt các loại sâu bọ hại, vòi phun sương để giữ ẩm hoặc các loại loa, ampli cao cấp để có thể tạo ra âm thanh tốt nhất, dụ chim vào làm tổ và ở lại trong đó…

am-thanh-nuoi-chim-yen

Mặt khác, để xây dựng được nhà yến có chất lượng, có những dụng cụ hỗ trợ cho người thiết kế trong khâu thiết lập ban đầu cũng quan trọng không kém. Đơn cử như dụng cụ kiểm tra âm thanh, để xem loa có đạt chất lượng hay không. Bạn phải làm thật tốt mọi khâu thì mới có thể tạo ra được một căn nhà yến tốt, cho thành quả vượt mong đợi.

Bạn có thể tham khảo thêm tư vấn thiết kế mô hình xây chim yến trong nhà tại nuoiyensao.com.


Gửi phản hồi


Tin mới nhất

Cách làm món cơm gà tổ yến thơm ngon bổ dưỡng

cơm gà tổ yến ngon bá cháy
Có bao giờ bạn nghe đến món cơm gà tổ yến hay chưa? Như các...

Thế nào là định vị tiếng vang của chim yến?

chim-yen-dinh-vi-tieng-vang
Nhiều bạn hỏi còn thắc mắc về định vị tiếng vang của chim yến, hôm...

Tìm hiểu về khả năng nghe của Chim Yến

kha-nang-nghe-am-thanh-cua-yen
Đã bao giờ bạn tự hỏi tự thắc mắc về khả năng nghe của chim...

Cách thức xây nhà Yến

cach-thuc-xay-nha-nuoi-yen
Ai đã và đang có ý định xây nhà để nuôi yến thì đừng bỏ...

Hướng dẫn thu hoạch tổ yến

cach-thu-hoach-yen-sao
Kkhi thu hoạch tổ yến cũng đòi hỏi kĩ thuật bởi vì nếu thu hoạch...

Quảng Cáo:

Ads Banner 1
Thẻ