Slide background
Slide background
Slide background

Nguyên nhân không thành công khi nuôi yến ở Việt Nam

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến các phi vụ nuôi nhà tổ yến ở nước ta rơi vào tình trạng phá sản, một trong những nguyên được xem là mấu chốt để dẫn đến sự sụp đỗ ê chề ấy đó chính là kiến thức về xây dựng nhà nuôi tổ yến.

Rõ ràng ai cũng biết để thành công trong việc kinh doanh tổ yến thì ngoài việc  bạn tìm hiểu mọi cái gì liên quan tới yến, nơi yến sống, tập tính của yến… thì bạn cần phải trau dồi những kiến thức về kỹ thuật nuôi chim trong nhà. Từ khâu xây dựng đến dụ yến rồi duy trì sự ổn định số lượng chim yến có trong tổ cũng như tăng cường thêm số lượng chim bay về cho đến các khâu thu hoạch thành quả cũng hết sức lưu ý, nếu sai một ly là đi một dặm liền không giỡn chơi.

nuoi-yen-trong-nha

Về kỹ thuật nuôi tổ yến thì có rất nhiều nguồn tin để bạn cập nhật trên internet truyền hình hay từ kinh nghiệm nuôi yến sào của những người bạn đặc biệt là của những chuyên gia nuôi yến hàng đầu. Các kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay thường xuất xứ từ công nghệ nuôi yến sào của Malaysia, Indonesia, Thái Lan, hiện nay ở nước ta các chuyên gia cũng đã gom góp kinh nghiệm nuôi yến của mình vào trong những trang sách các bạn có thể tìm đó mà đọc hoặc vào các trang web như nuoiyensao.com để tìm hiểu và được tư vấn.

Lại nhắc đến sự thất bại trong việc đầu tư nuôi yến, nhiều người đọc sơ qua sách báo không thấy gì chỉ thấy lợi nhuận khủng mà việc nuôi nhà tổ yến mang lại, họ nghĩ chỉ cần bỏ tiền đầu tư thì nhất định sẽ gặt hái được thành quả. Họ đầu tư sơ sài, xây nhà không đạt chuẩn công  nghệ hiện đại, thay vì dùng âm thanh dụ yến đến tổ thì các nhà đầu tư này lại sử dụng âm thanh đuổi yến. Không hề biết nào là luôn phiên chuyển khí cũng như yêu cầu về ánh sáng cũng như nhiệt độ trong tổ yến. Cuối cùng dẫn đến đầu tư sinh lỗ, tiền mất tật man, nhiều người phải nhập viện vì bị sốc vì đầu tư nhiều mà không được gì.

Vì vậy trong kinh doanh nói chung và hành trình nuôi tổ yến thu lợi nhuận nói riêng thì muốn thành công buộc lòng bạn phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng. Quan sát phân tích xem xét và định hướng cũng như chuyển hướng nếu cần để có thể thuận lợi trên con đường làm giàu của mình. Chúc các bạn luôn vui vẻ may mắn và thành công trong cuộc sống.


Gửi phản hồi


Tin mới nhất

Các yếu tố quan trọng để giúp bạn nuôi yến thành công

cach-thuc-xay-nha-nuoi-yen
Yến bổ dưỡng nên được đầu tư kinh doanh rất nhiều, tuy nhiên nuôi yến...

Những lưu ý khi sử dụng yến sào

cach-thu-hoach-yen-sao
Mời các bạn đọc giả theo dõi bài viết nói về những lưu ý khi...

Cách phân biệt yến thật và yến giả trong vòng 1 nốt nhạc

yen-that-yen-gia
Hẳn quý khách hàng dùng yến đã biết được công dụng tuyệt vời của yến...

Công dụng của yến sào đối với sức khỏe con người

công dụng của yến sào trong cuộc sống
Bạn biết gì về công dụng của yến sào đối với sức khỏe con người,...

Cách làm món cơm gà tổ yến thơm ngon bổ dưỡng

cơm gà tổ yến ngon bá cháy
Có bao giờ bạn nghe đến món cơm gà tổ yến hay chưa? Như các...

Quảng Cáo:

Ads Banner 1
Thẻ