Slide background
Slide background
Slide background

Yến sào dinh dưỡng cho bé

Tại sao nên đưa tổ yến sào vào chế độ dinh dưỡng cho trẻ em? Hãy cùng Dũng Phi Yến đọc bài viết này để biết thêm nhiều thông tin bổ ích nhé

Trẻ em luôn là đối tượng được quan tâm nhiều nhất trong xã hội cũng như trong gia đình. Trong gia đình trẻ em luôn được quan tâm đến chế độ dinh dưỡng của chúng. Bà mẹ nào cũng muốn con minh thông minh và khỏe mạnh.

Vậy phải cho bé ăn chế độ dinh dưỡng như thế nào để bé có thể phát triển một cách toàn diện nhất. Trước tiên chúng ta phải lựa nguồn thực phẩm sạch và an toàn cho bé. Trong thị trường hiện nay, để có được nguồn thực phẩm sạch không phải là dễ, vì thế yến sào là nguồn thực phẩm được các bậc phụ huynh tin dùng.Vậy yến sào có tác dụng như thế nào với trẻ em và tại sao lại nên đưa yến sào vào chế độ dinh dưỡng cho trẻ em?

Yến sào có khả năng thải độc, các chất độc phóng xạ nhiễm xạ:

Một đặc tính khó có thể tìm thấy ở những thực phẩm khác. Hiên nay thực phẩm sử dụng chất cấm tràn lan , chúng ta không thể kiểm soát được. Đôi khi mình ăn mà mình không hề hay biết. Bên cạnh thực phẩm không an toàn, nguồn nước cũng không được đảm bảo, lại thêm môi trường ngày càng ô nhiễm.Lúc này yến sào thực sự cần thiết cho con bạn. Yến sẽ giúp thải chất độc đó ra khỏi cơ thể con bạn, cho bé một cơ thể khỏe mạnh.

yen-sao-dinh-duong-cho-be

Yến sào giúp tăng sức đề kháng cho trẻ:

Tổ yến hay Tổ Yến Sào tinh chế có chứa nhiều axitamin và khoáng chất cần thiêt cho sự phát triển của trẻ, cung cấp những dưỡng chất cần thiết để bé nâng cao sức đề kháng, từ đó giúp bé chống lại bệnh tật. Ngoài ra yến sào cũng rất thích hợp cho những trẻ lười ăn, thiếu cân, hay tăng cân chậm, tiêu hóa kém. Yến sẽ giúp bé nhà bạn khắc phục thể trạng một cách nhanh chóng và hiệu quả vì các axit amin có trong yến se cải thiện đường tiêu hóa của bé.

Yến sào rất tốt cho sự phát triển não bộ của trẻ:

Trong yến có 18 loại axitamin rất tốt cho sự phát triển của trẻ, đặc biệt là Axit Neuraminic rất cần thiết cho sự phat triển trí não của trẻ. Đối với các bé trong độ tuổi đi học có thể sử dụng tổ yến để bổ sung các nguyên tố vi lượng giúp ổn định thần kinh và tăng cường trí nhớ.
Việc bổ sung yến sào cho các bé được hấp thu hiệu quả, đầu tiên nên cho các bé ăn từ từ với lượng thích hợp khoảng 70 ml/ngày là đủ. Tốt nhất nên cho bé ăn tổ yến khi bụng đói, vào buổi sáng và tối trước khi đi ngủ để dưỡng chất được hấp thụ tốt nhất.


Gửi phản hồi


Tin mới nhất

Kỷ thuật nuôi yến trong nhà kiếm vài trăm triệu mỗi năm

yen-sao-phi-yen
Để có kỹ thuật nuôi chim Yến đúng cách cần phải nắm vững các yêu...

Những lưu ý trong việc sử dụng yến sào

yen-sao-bo-duong
Yến sào thăm ngon là thế bổ dưỡng là thế tuy nhiên không phải bất...

Tìm hiểu một số điều kiện làm nhà nuôi yến

điều kiện nuôi yến
Những ai có kinh nghiệm trong ngành nuôi yến trong nhà điều nắm rõ được...

Mẹo giúp bạn dấn thân vào ngành nuôi yến thành công

nuoi-yen-thanh-cong
Khi chuẩn bị dấn thân vào ngành nuôi yến thì điều đầu tiên bạn phải...

Chất lượng của yến sào nuôi trong nhà như thế nào?

yen-sao-nuoi-trong-nha-co-tot-khong
Yến sào không những là thực phẩm thơm ngon bổ dưỡng mà nó còn được...

Quảng Cáo:

Ads Banner 1
Thẻ