Slide background
Slide background
Slide background

Tương tự như mua bán nhà ở, mua bán nhà yến là giao dịch mua bán nhà yến đã hoàn thiện và đi vào hoạt động. Ngay khi đầu tư vào bất động sản này bạn có thể thu hoạch và thu hồi vốn nhanh hơn so với việc xây mới nhà yến.  Rất nhiều lợi ích nếu thực sự nhà yến đó phát triển tốt như: tiết kiệm thời gian, nhà yến đã hoạt động ổn định, có một... (Chi_tiết)

Ngày nay, có rất nhiều nhà yến được xây dựng lên. Tuy nhiên, hầu hết trong số đó đều bị thất bại. Chính vì thế những người đầu tư vẫn đang còn hoài nghi về ngành tiền tỉ này.  Bạn có biết rằng, ngoài việc phải hiểu rõ về tập tính chim yến thì kỹ thuật chính là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định thành công hay thất bại của một nhà yến. Từ khâu lên bản vẽ...(Chi_tiết)

Bạn đang dự định đầu tư xây dựng nhà nuôi yến nhưng còn đang băn khoăn chưa biết bắt đầu nuôi chim yến từ đâu? Xây dựng nhà yến như thế nào là đúng kỹ thuật? Làm thế nào để tiết kiệm chi phí, thu hồi vốn và sinh lời nhanh? Bạn sợ xây dựng nhà yến kém hiệu quả, chim không vào làm tổ? Bạn không biết chọn đơn vị nào uy tín để xây dựng nhà yến cho... (Chi_tiết)

Hiện nay, nuôi chim yến trong nhà được xem là một nghề phổ biến và mang lại thu nhập cao cho người nuôi. Bởi vì, số lượng tổ yến tự nhiên không thể đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ của thị trường trong nước và nước ngoài. Chính vì vậy, mô hình nuôi chim yến ngày càng được mở rộng và có những dấu hiệu chuyển biến tích cực, góp phần thúc đẩy kinh tế trong nước phát triển....(Chi_tiết)

Nghề nuôi chim yến đang được đầu tư phát triển mạnh ở nước ta, bởi nhiều tỉnh thành có điều kiện tự nhiên thuận lợi cho việc nuôi chim yến trong nhà để lấy tổ. Tổ yến là được ví như là sản phẩm vàng trắng có giá trị lớn, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người đầu tư về lâu dài. Ngoài ra, nuôi chim yến là nghề đặc biệt, không đầu tư chi phí để mua... (Chi_tiết)

Việc thu hút chim yến đến ở đã khó nhưng việc duy trì bảo vệ chim yến trước những loài thiên địch lại còn khó hơn. Bởi vì nếu không phát hiện và xử lý chúng kịp thời thì đó cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho nhà yến của bạn mau chóng thất bại. Các loài chim yến rất nhạy cảm với môi trường sinh sống. Chỉ cần cảm thấy không an toàn thì chúng sẽ không...(Chi_tiết)

Xây dựng nhà nuôi chim Yến hiện nay đang được đầu tư phát triển mạnh ở nước ta. Hầu hết ở các tỉnh Duyên hải miền Trung, Tây Nguyên, miền Đông Nam Bộ… đều hội tụ đủ các tiềm năng và điều kiện thuận lợi để phát triển nghề này. Vậy để có một nhà nuôi yến thành công, bạn cần chú ý và nắm bắt được những yếu tố nào? Đây là câu hỏi mà hầu hết những nhà... (Chi_tiết)

Danh mục sản phẩm

Tin mới nhất

Quảng cáo

Ads Banner 1

Thẻ