Âm thanh dụ được yến đến đông nhưng không dụ được yến vào nhà ở lại là do đâu? - Nuôi Yến Sào
Slide background
Slide background
Slide background

Âm thanh dụ được yến đến đông nhưng không dụ được yến vào nhà ở lại là do đâu?

Như các bạn đã biết để thuận lợi cho việc nuôi yến sào thành công thì không hề đơn giản chút nào? Có rất nhiều yếu tố kỹ thuật để giúp việc nuôi yến thành công, một trong các yếu tố ấy phải kể đến là âm thanh dụ yến.

Có nhiều người trước khi đầu tư vào dự án nuôi yến sào nhằm ôm mộng thu lại nguồn lợi khủng lồ từ loại chim có giá trị kinh tế này. Nên tích cực tìm tòi học hỏi các bậc tiền bối giỏi trong lĩnh vực này, đồng thời cũng thu thập thông tin đọc tài liệu sách báo các kiểu để rút ra những kinh nghiệm quý báu nhằm trách rỗi ro khi thự hiên phi vụ đầu tư lớn sắp tới. Tuy nhiên không phải ai cũng thành công, và con số thất bại dĩ nhiên là nhiều hơn con số viên mãn.

nuoi-yen-khong-he-de

Nói đến đây mới nhớ, cách đây không lâu cũng có một chủ đầu tư hành nghề nuôi yến sào, anh đã tìm hiểu rất kỹ về bộ âm thanh lắp đặt để dụ yến đến với ngôi nhà yến của mình. Mới đầu anh cảm thấy rất hài lòng về hệ thống âm thanh dụ yến của mình hoạt động rất hiệu quả. Số lượng chim yến bay về nhà anh nườm nượp, tuy nhiên rồi tâm trạng anh cũng bị chuyển hóa dần sang tâm trạng buồn vì lý do chim yến vây quanh nhà yến của anh thì nhiều mà vào nhà ở lại không được bao nhiêu.

Anh đã chủ động học hỏi và thay đổi nhiều phương án chiến thuật khác nhau, tuy nhiên đều không hiệu quả. Anh đã chủ động với chuyên gia xây nhà nuôi tổ yến Dũng Phi Yến để được tư vấn, và kết quả sau đó nhà tổ yến của anh không những thu hút số lượng yến từ mọi nơi bay về với số lượng nhiều mà còn đón chào sự định cư của chúng ngay trên ngôi nhà nuôi yến của anh.

nha-nuoi-chim-yen-chat-luong

Anh cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ tư vấn xây dựng nuôi yến sào của chuyên gia Dũng Phi Yến. Chia sẻ về thành công của mình, anh tâm sự rằng: Về thiết bị âm thanh dụ yến đầu tiên, bạn phải xác định chính xác nơi đặt loa.

Chim yến có xu hướng bay vào những cái loa nhưng nếu chúng được gắn quá gần vào mép tường phía trên thì lũ chim sẽ không thể bay vào được. Bên cạnh xác định vị trí đặt loa thích hợp thì âm lượng cũng cần phải điều chỉnh thích hợp.
Âm thanh lớn quá sẽ khiến chim yến bay ngược trở ra. Bạn cần phải tiếp tục học hỏi và cần chính xác từ những thứ nhỏ nhất, có thể đó là lý do tại sao nhà bạn không có chim vào.


Gửi phản hồi


Danh mục sản phẩm

Tin mới nhất

Quảng cáo

Ads Banner 1

Thẻ