Bí mật về loài chim yến - Nuôi Yến Sào
Slide background
Slide background
Slide background

Bí mật về loài chim yến

Như các bạn đã biết muốn thành công trong việc gì thì ta phải thật hiểu biết về việc làm đó, trong nuôi yến cũng vậy, để thành công thì ta phải hiểu biết tất tần tật bí mật về loài chim yến.

Sau đây Dũng Phi Yến xin gửi đến quý bạn đọc bài viết nói rõ hợn một vài bí mật về loài chim có giá trị kinh tế này, các bạn nhớ dành chút thời gian để đọc hết bài viết nhé! Chúc các bạn đọc bài và trải nghiệm vui vẻ nhé.

  • Chim yến rất trung thành nếu đã ở tại một nơi sẽ rất khó di chuyển trừ khi có những biến động lớn.
  • Các giác quan của chim yến rất nhạy: nhìn, nghe, ngửi rất thính. Do đó, chúng rất nhạy với môi trường sống xung quanh.

bi-mat-ve-loai-chim-yen

  • Tổ yến là thức ăn giúp tăng cường dinh dưỡng, đẹp da và nâng cao hệ thống miễn dịch. Có một nghiên cứu cho rằng: tổ yến có thể chữa bệnh ung thư thậm chí làm giảm khả năng phát triển bệnh AIDS. Ngày xưa, thức ăn về yến chỉ dùng cho các bậc đế vương, nhất là tại Trung Hoa.

hieu-ve-loai-yen

Còn nhiều bí mật nữa, Dũng Phi Yến sẽ gởi đến bạn đọc vào một dịp khác ở một bài viết khác nhé. Qua những bí mật cho thấy rằng: muốn nuôi chim yến được thành công thì phải hiểu được nó. Vậy nên để đầu tư nuôi yến thành công, chúng ta phải hiểu rõ các tập tính, những đặc điểm khá đặc biệt của chim yến qua những bí mật trên.

 


Gửi phản hồi


Danh mục sản phẩm

Tin mới nhất

Quảng cáo

Ads Banner 1

Thẻ