Các loại thiết bị xây dựng nhà yến cơ bản - Nuôi Yến Sào
Slide background
Slide background
Slide background

Các loại thiết bị xây dựng nhà yến cơ bản

Trước khi chuẩn bị các bước xây dựng, lắp đặt nhà yến hoàn chỉnh thì các bạn cần phải có những thiết bị chuyên dụng phù hợp trước. Việc chọn thiết bị để xây nhà yến phần nhiều còn phụ thuộc vào đơn vị tư vấn lắp đặt, thế nhưng cũng như việc xây dựng thông thường, thiết bị càng tốt, có giá trị cao thì chất lượng công trình sẽ càng cao.

Như các bạn đã biết, xây dựng nhà yến nếu làm tốt sẽ cho thu nhập rất cao, có thể lên đến tỷ đồng. Bởi vậy, chú trọng xây dựng chất lượng nơi sinh sống của chim yến ngay từ ban đầu sẽ rất quan trọng. Hơn nữa, nếu như bạn có cơ sở hạ tầng cơ bản tốt thì các loại chi phí phát sinh do bảo trì, bảo dưỡng hay thay thế thiết bị sẽ được giảm thiểu đáng kể và cũng tránh làm mất nhiều thời gian hay công sức cho chủ nhà yến.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn một số thiết bị cơ bản cần chuẩn bị ban đầu để tiến hành xây dựng nhà yến chuyên nghiệp. Đây là những thiết bị được chúng tôi gợi ý và trực tiếp cung cấp, đã được áp dụng cho các công trình chuyên nghiệp mà chúng tôi tư vấn ở nhiều nơi và cho kết quả thu hoạch rất khả quan. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn những trang thiết bị này cho bước xây dựng cơ bản ban đầu vì rất nhiều lợi ích mà chúng tôi đã nói ở trên.

Các thiết bị cơ bản để xây dựng nhà yến gồm:

  1. Loa dẫn dụ chim yến

Các loại loa đặt trong nhà yến có tác dụng phát âm thanh để dẫn dụ chim yến làm tổ. Để có âm thanh trung thực, chân thật nhất với yến thì chất lượng của chính chiếc loa phát âm là điều không thể bàn cãi. Hơn nữa, loa cũng cần được chú ý về công suất vì nó cần phải hoạt động liên tục để đạt hiệu quả tối đa.

loanikodo-500x333

Các sản phẩm loa của Dũng Phi Yến được nhập khẩu từ Malaysia có thể đảm bảo hoạt động trong thời gian dài, âm thanh không bị méo, bị chát loa. Đặc biệt, loa cho âm giòn, ấm và êm tai.

  1. Thiết bị phun sương cho nhà yến

Thiết bị phun sương nhằm tạo độ ẩm hợp lý cho nhà yến, mang lại cho nhiệt độ và độ ẩm thích hợp để tạo môi trường sống lý tưởng cho chim về làm tổ.

OngPhunSuong2-500x333 becngang2-500x333

Các thiết bị thuộc nhóm thiết bị phun sương gồm có các loại béc phun, ống dẫn nước phun sương, các loại co, ống nối… Ở nhóm trang thiết bị này, chọn được loại sản phẩm tốt sẽ giảm được chi phí duy trì cho nhà yến của bạn. Ngoài ra, sửa chữa nhà yến cũng tốn thời gian của bạn, vì thế chọn thiết bị tạo ẩm chất lượng cũng khiến cho mọi việc dễ dàng hơn.

  1. Dung dịch tạo mùi cho nhà yến

Khi bắt đầu thực hiện dự án nuôi yến để lấy tổ, bạn cần phải có rất nhiều loại dung dịch tạo mùi chuyên dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Trước tiên hết, khi xây mới thì nhà yến của bạn sẽ có nhiều mùi xi măng và thiếu đi tính tự nhiên. Vì thế, các bạn cần có những loại dung dịch tạo mùi phân chim, khiến cho môi trường như có bầy đàn của chim yến để dẫn dụ được chim. Sản phẩm khuyên dùng là ECO AROMA, ECO WOOD.

hoa-chat-nha-nuoi-yen

Từ khi bắt đầu dẫn dụ yến về, bạn cần chuẩn bị bột dẫn dụ côn trùng để làm thức ăn cho yến. Tiếp theo đó là dung dịch kích thích chim hưng phấn để bắt cặp nhằm phát triển nhanh tổ chim, cho năng suất cao nhất.

Hy vọng qua bài viết này, chúng tôi đã giúp được các bạn phần nào trong việc lựa chọn thiết bị phù hợp cho dự án nuôi chim yến của mình. Chúc các bạn có được năng suất tốt nhất, gia tăng thu nhập của mình với những thiết bị chất lượng cao của chúng tôi.


Gửi phản hồi


Danh mục sản phẩm

Tin mới nhất

Quảng cáo

Ads Banner 1

Thẻ