Cách chọn thiết bị nuôi yến sào mang lại hiệu quả kinh tế cao
Slide background
Slide background
Slide background

Cách chọn thiết bị nuôi yến sào mang lại hiệu quả kinh tế cao

Đối với nghề nuôi yến trong nhà, việc đầu tư các thiết bị tiên tiến để hỗ trợ là điều quan trọng không thể thiếu mà người nuôi yến luôn hiểu.

Cùng với sự phát triển công nghệ, các thiết bị nuôi yến ngay càng được cải tiến hiệu quả hơn để đáp ứng nhu cầu của các cơ sở nuôi. Ngày nay với cùng một mặt hàng, bạn sẽ phải băn khoăn lựa chọn rất nhiều giữa kiểu dáng, mẫu mã hay công suất. Ví dụ như chọn loa, bạn sẽ băn khoăn với nhiều kiểu dáng (vuông, tròn,chữ nhật, lục giác,…) đến các hãng sản xuất, công suất loa lớn hay nhỏ,…vv..sao cho phù hợp với sơ sở nuôi yến của mình nhất. Vậy làm sao để biết mình nên chọn loại thiết bị công nghệ nhà yến nào là phù hợp, giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm một số những kinh nghiệm quý báu nhé!

Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu công dụng, chức năng của mỗi loại thiết bị nuôi yến để xác định mục đích của việc sử dụng cho cơ sở của mình. Nếu bạn không có chuyên môn, hãy nhờ đến sự tư vấn của các đơn vị, tổ chức có uy tín trong việc hướng dẫn đầu tư nuôi chim yến chứ không nên làm lại giống như các nhà nuôi yến khác, với cơ sở nuôi yến của mình bởi điều kiện môi trường và thiết kế của mỗi nhà yến khác nhau. Việc copy máy móc kỹ thuật dễ dẫn đến hệ lụy không tốt đó là không thu hút được chim yến về làm tổ.

Việc chọn nhãn hàng thiết bị nào cũng rất quan trọng bạn có thể chọn những nhãn hiệu uy tín, phù hợp sẽ giúp bạn yên tâm trong quá trình sử dụng, ít hỏng hóc hơn. Tuy nhiên nhiều nhà yến với tâm lý tiết kiệm chi phí đã không chọn những loại này mà lựa những loại thiết bị nuôi yến giá rẻ. Có điều, khi bạn thử cân nhắc việc chọn các thiết bị nuôi yến hàng tốt, giá thành cao khi đầu tư ban đầu, bạn sẽ mất một khoản tiền lớn hơn so với khi đầu tư vào các nhãn hàng khác, chi phí rẻ hơn mà chức năng cũng như nhau.

cong-nghe-nha-yen

Tuy nhiên xét về dài hạn, bạn chỉ phải bỏ ra chi phí đầu tư ban đầu một lần và đổi lại thiết bị nuôi yến tốt có thể sử dụng được lâu bền, tiết kiệm chi phí bảo trì, sửa chữa máy móc hàng tháng. Số tiền này nếu phải bỏ ra mỗi tháng thì không hề nhỏ. Bạn sẽ bớt lo về việc hư hỏng máy móc làm gián đoạn và gây ảnh hưởng đến sinh hoạt đàn yến.

Vậy làm sao để biết là loại thiết bị nuôi yến nào tốt? Mình nên chọn loại nào là phù hợp là câu hỏi không hề đơn giản đối với những người mới bước chân vào nghề nuôi yến. Hơn nữa thị trường thiết bị nuôi yến hiện nay rất đa dạng, phong phú về chủng loại cũng như chất lượng khó kiểm soát thì việc lựa chọn lại càng trở nên khó khăn hơn. Có 2 kênh thông tin mà bạn có thể chọn lựa cho mình:

– Internet: Bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của Google trong việc tìm hiểu sơ lược về các thiết bị nuôi yến. Cách này rất đơn giản và thuận tiện, bạn nên  chọn những công ty chuyên cung cấp thiết bị nuôi yến chuyên nghiệp, những công ty này am hiểu và có KINH NGHIỆM về kỹ thuật áp dụng, sửa chữa thiết bị cũng như có thể cho bạn những lời khuyên hiệu quả về việc xây nhà nuôi yến.

– Truyền thống: Bạn có thể tham khảo địa chỉ mua thiết bị qua bạn bè, người quen, những người nuôi yến thành công lâu năm, họ sẽ có rất nhiều kinh nghiệm để hỗ trợ bạn và cũng rất đáng tin cậy. Tuy nhiên bạn sẽ khó đưa ra quyết định trong việc chọn lựa mua thiết bị nuôi yến do có nhiều luồng thông tin khác nhau.

Tóm lại, để có những loại thiết bị tốt và phù hợp với nhà yến của mình, bạn cần có sự đầu tư, chủ động tiếp cận thông tin và sáng suốt chắt lọc các thông tin đó. Hy vọng rằng sau khi đọc xong bài viết này, bạn cũng đã có câu trả lời riêng cho mình rồi đúng không? Chúc bạn sẽ chọn được loại thiết bị nuôi yến tốt và phù hợp với căn nhà yến của mình để đạt hiệu quả cao nhất nhé.


Gửi phản hồi


Danh mục sản phẩm

Tin mới nhất

Quảng cáo

Ads Banner 1

Thẻ