Địa điểm vàng đầu tư xây dựng nhà yến - Nuôi Yến Sào
Slide background
Slide background
Slide background

Địa điểm vàng đầu tư xây dựng nhà yến

Lựa chọn địa điểm đầu tư nuôi yến là bước quan trọng nhất quyết định sự thành công hay thất bại của nhà nuôi yến. Bởi việc lựa chọn đúng địa điểm sẽ thu hút được nhiều chim yến đến sinh sống, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Vậy cần phải lựa chọn địa điểm xây dựng nhà nuôi yến như thế nào là tốt? Và khu vực nào được coi là địa điểm vàng để đầu tư nuôi yến? Dũng Phi Yến sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề này qua 7 yếu tố cơ bản sau:

Thứ 1: Khu vực xây dựng nhà yến phải có chim yến sinh sống, số lượng chim yến càng nhiều thì năng suất càng cao.

Bạn có thể kiểm tra số lượng chim yến trong khu vực đó bằng 3 cách sau:

  • Quan sát mắt thường
  • Sử dụng bộ thử chim yến để gọi chim yến về
  • Nhờ đơn vị tư vấn hoặc chuyên gia về ngành nuôi yến đến khảo sát

Thứ 2: Khu vực xây nhà nuôi yến cần có thiên nhiên thuận lợi, khí hậu ấm áp, nhiệt độ thích hợp từ 22-35 độ C. Đây là điều kiện để chim yến có thể sinh trưởng và phát triển tốt.

Thứ 3: Vị trí xây dựng nhà nuôi yến nên ở các vùng nông thôn, đồi núi, vùng quê,…tránh xa các khu dân cư, thành thị đông đúc. Vì tiếng ồn của chim yến sẽ ảnh hưởng tới những người dân xung quanh theo những điều kiện nuôi chim Yến Thông tư 35/2013/TT-BNNPTNT quy định.

Thứ 4: Vị trí xây dựng nhà Yến phải nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Có như vậy bạn mới theo dõi, kiểm tra thường xuyên và ngăn chặn kịp thời những vấn đề hư hỏng phát sinh.

Thứ 5: Vị trí xây dựng nhà yến phải có điện, nguồn nước sạch đầy đủ, đảm bảo cho chim yến sinh sống và phát triển tốt.

Thứ 6: Nhà yến được xây dựng tại nơi có đường giao thông thuận lợi, thuận tiện cho việc di chuyển vật liệu xây dựng, lắp đặt nhà yến.

Thứ 7: Nên lựa chọn khu vực nuôi chim yến có kết cấu địa tầng cứng cáp, màu mỡ, tránh những vùng có nền đất yếu, trũng… sẽ tiết kiệm được chi phí xây dựng nền móng.

Hiện nay, chim yến phân bố ở hầu hết các vùng từ Thanh Hóa cho đến Cà Mau, và tập trung nhiều nhất tại các địa phương từ duyên hải miền Trung đến Nam Bộ. Nếu bạn đã có ý định đầu tư nhà nuôi yến, bạn cần dành thời gian để khảo sát địa điểm xây dựng nhà yến vì đây là những yếu tố vô cùng quan trọng trong kỹ thuật nuôi yến trong nhà. Khi chọn được đúng địa điểm thuận lợi, thì gần như bạn đã thành công 50%. 

Tuy nhiên, khi bắt đầu bước vào ngành, có rất nhiều nhà đầu tư khó khăn trong việc tìm kiếm vị trí để xây dựng nhà yến. Bạn không còn phải lo lắng về vấn đề đó nữa. Hiện nay có rất nhiều nhà Tư vấn, xây dựng và cung cấp thiết bị nhà nuôi yến uy tín và chất lượng. 

Điển hình là Dũng Phi Yến – là một trong những đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, góp phần xây dựng thành công hơn 2000 nhà yến. Đến với Dũng Phi Yến bạn sẽ được tư vấn về các giải pháp để nuôi yến thành công. Từ việc lựa chọn địa điểm, lên bản vẽ thiết kế, lắp đặt các thiết bị trong nhà cho đến việc vận hành nhà yến hiệu quả.

Chúng tôi luôn lắng nghe mọi nhu cầu của bạn và đưa ra những giải pháp thật tối ưu, giúp bạn thành công trên bước đường tạo dựng những căn nhà yến cho mình.


Gửi phản hồi


Danh mục sản phẩm

Tin mới nhất

Quảng cáo

Ads Banner 1

Thẻ