Giá bán tổ yến sào tại Việt Nam - Nuôi Yến Sào
Slide background
Slide background
Slide background

Giá bán tổ yến sào tại Việt Nam

Tổ yến sào là món ăn đang được nhiều người ưa chuộng. Ngoài giúp nâng cao được sức khỏe cho người dùng, tổ yến sào còn làm đẹp, mịn da rất hiệu quả dành cho chị em phụ nữ.

Dũng Yến Phi xin trình bày một cách tổng quát nhất về giá bán tổ yến sào tại Việt Nam hiện nay, để giúp quý khách hàng có được câu trả lời và lựa chọn cho mình thương hiệu uy tín, chất lượng nhất để có thể sử dụng được lâu dài.

yen-sao-thanh-pham

Giá tổ yến sào tại Việt nam là bao nhiêu?

Giá bán tổ yến sào tại Việt Nam hiện nay

Thực phẩm tổ yến sào trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp, phân phối cho nên giá tổ yến sào tại Việt Nam cũng rất đa dạng, không có một giá chính xác hay cụ thể nào. Giá yến sào còn phụ thuộc nhiều về hình dáng, tổ yến sạch hay dơ, còn có nhiều tạp chất không? Hay tổ yến non hay già, đặc biệt sự chênh lệch về giá còn phụ thuộc cả vào tổ yến tai và tổ yến tam giá (tổ được làm ở góc nhà).

Yến sào Khánh Hòa là thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến, giá 1kg tổ yến sào Khánh Hòa thường có giá dao động từ 30 – 40 triệu đối với tổ yến nuôi và 55 – 70 triệu đối với tổ yến được thu hoạch ngoài đảo. Sự chênh lệch đáng kể về giá giữa tổ yến nuôi và tổ yến được thu hoạch ngoài đảo là do đặc điểm tổ yến, thu hoạch khó khăn hơn,… Giá tổ yến sào tại Việt Nam với thương hiệu Khánh Hòa thì tổ yến thường có những đặc biệt rất khác so với yến nuôi ở các tỉnh thành khác.

yen-sao-co-gia-ban-bao-nhieu

Tổ yến sào đảo thương hiệu Khánh Hòa

Hiện nay, nhiều công ty đã bằng một số mẹo khi gọi những loại yến sào nuôi trong nhà được xử lý qua công nghệ tạo màu cao bằng những cái tên rất hay như: “Yến Huyết”, “ Hồng Yến”, “Yến Già”, … và được bán với giá khá rẻ để đánh lừa nhiều khách hàng thiếu kinh nghiệm, tin vào những giấy tờ chứng nhận ảo để phải mua nhầm sản phẩm.

Vậy nên, ngoài tham khảo giá tổ yến sào tại Việt Nam quý khách cũng cần quan tâm đến những kinh nghiệm cần biết trước khi mua tổ yến sào để có những lựa chọn sáng suốt nhất.

Một số lưu ý để mua được sản phẩm yến sào chất lượng

  • Trước khi đi chọn mua sản phẩm tổ yến sào tại cửa hàng, bạn nên tìm hiểu thêm các thông tin như: khái niệm, tên gọi trong lĩnh vực tổ yến, những kiến thức cơ bản về phân biệt tổ yến thật, giả. Qúy khách có thể tham khảo trên website của Dũng Yến Phi chúng tôi.
  • Bên cạnh đó, quý khách hàng không nên mua những sản phẩm có tên gọi: Yến Huyết, Hồng Yến, Yến Già, … vì những loại này thường làm bằng tổ yến nuôi với công nghệ tạo màu cao.
  • Đặc biệt, sản phẩm yến sào được các bác sĩ khuyên rằng phải dùng thường xuyên và lâu năm mới có hiệu quả. Chính vì điều đó, tùy thuộc vào kinh tế mỗi gia đình, quý khách hàng nên lựa chọn 1 sản phẩm phù hợp nhất.
gia-ban-yen-sao

Liên hệ với Dũng Yến Phi để biết thêm

Mong rằng, qua bài viết này quý khách sẽ có thêm thông tin về giá tổ yến sào tại Việt Nam và những kinh nghiệm mua yến sào vô cùng bổ ích. Cám ơn quý khách, chúc quý khách mua được những sản phẩm chất lượng nhất.

 


Gửi phản hồi


Danh mục sản phẩm

Tin mới nhất

Quảng cáo

Ads Banner 1

Thẻ