Khái quát về tình hình nuôi yến sào hiện nay - Nuôi Yến Sào
Slide background
Slide background
Slide background

Khái quát về tình hình nuôi yến sào hiện nay

Mô hình kinh doanh trong lĩnh vực nuôi yến sào đã có từ lâu, tuy nhiên ngày nay nhiều thương nhân lớn đã mạnh tay đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh siêu lợi nhuận nhưng đầy rủi ro này.

Thật vậy sở dĩ nói việc kinh doanh nuôi yến sào siêu lợi nhuận nhưng đầy rủi ro là hoàn toàn có cơ sở. Thực tế cho thấy nhiều người kinh doanh nuôi yến nhưng mấy ai có được thành quả được mỹ mãn như lòng mình mong đợi. Đó là vấn đề đang rất nóng hiện nay, nhiều nhà đầu tư đã mạnh dạn đầu tư với số tiền khủng để về nhà yến để rồi nhận lấy trái đắng, vậy do đâu mà họ phải ném trái đắng như vậy?

Đơn giản họ chỉ nghĩ đến lợi nhuận mà tổ yến mang lại mà không ngĩ đến để có được thành quả thì phải trải qua cả một quá trình đầy khó khăn và thử thách.  Muốn nuôi nhà tổ yến thành công thì phải hiểu được yến, phải biết kỹ thuật chuyên môn về xây nhà tổ yến đạt tiêu chuẩn.

nha-yen

Việc không biết gì về kỹ thuật xây nhà tổ yến mà cứ ôm khư khư cái tư tưởng kinh doanh tổ yến thì thất bại là chuẩn không cần chỉnh rồi. Chúng ta hãy một lần nhìn ra thế giới mà xem, nhìn qua các nước cùng khu vực với chúng ta: Thái Lan, Indonesia, Malaysia họ điều nhấn mạnh nguyên tắc là phải xây dựng một nhà yến đúng chuẩn kỹ thuật và khoa học trước khi đến một quy trình tiếp theo. Trong khi ở nơi đó họ đều nhấn mạnh nguyên tắc là phải kiểm tra nhà yến một cách đều đặn và chỉ thu tổ sau khi chim con có thể bay và tự lo cho mình. Thì ở nơi đây chúng ta đi xem nhà tổ yến là xem yến được bao nhiêu rồi, tổ đã hình thành chưa?

Như các bạn đã biết cái nền móng, cái gốc rễ không có thì làm sao có thể có thu hoạch được trái ngọt. Dù biết rằng tổ yến đem lại nguồn lợi khổng lồ cho người đầu tư, tuy nhiên nó chỉ thực sự mỉm cười cho những ai biết được các quy trình cơ bản để thành công trong phi vụ xây dựng, dụ, nuôi và thu hoạch tổ yến một cách thật chi tiết khoa học và đạt chuẩn quốc tế về cách nuôi nhà tổ yến.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn nuôi chim yến, bạn hoàn toàn có thể thuê dịch vụ đến gây dựng nền móng nhà và cũng như tư vấn kỹ thuật, về chiến lược kinh doanh nuôi yến là như thế nào, để từ đó bạn có thể ngộ ra những vấn đề cốt lõi để thành công trong nghề nuôi chim quý này.

Bạn phải thật cân nhắc trước khi lựa chọn một dịch vụ nuôi nhà tổ yến uy tín và chất lượng để gửi trọn niềm tin, đặc biệt để cụ thể hóa ước mơ của bạn trở thành hiện thực.

Dũng Phi Yến chúng tôi cung cấp những thiết bị nuoi chim trong nha đang thịnh hành, hiệu quả nhất và liên tục cập nhật những công nghệ mới nhất từ các nước Thái Lan, Malaysia, Indonesia.
Quý khách mua thiết bị, được tư vấn về cách lắp đặt hiệu quả nhất, cũng như được cập nhật những thông tin mình chưa biết về nghề yến.


Gửi phản hồi


Danh mục sản phẩm

Tin mới nhất

Quảng cáo

Ads Banner 1

Thẻ