Khám phá những điều bí ẩn về loài chim yến
Slide background
Slide background
Slide background

Khám phá những điều bí ẩn về loài chim yến

Như các bạn đã biết hiện nay có rất nhiều người đầu tư vào việc nuôi yến sào, song không phải ai cũng thành công trong phi vụ này. Một trong những nhân tố dẫn đến sự thành bại của phi vụ này đó chính là không hiểu về chim yến.

Vậy phải có có điều bí mật gì phía sau chim yến chăng? Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

Trước khi đầu tư, bạn cũng cần biết qua về chim yến, có bao giờ bạn tự hỏi vì lý do gì mà tổ chim yến lại quý giá đến vậy? Những bí mật về yến sẽ được bật mí ngay trong vòng 3 nốt nhạc sau đây.

nuoi-chim-yen

Có thể nói chim yến là một loài chim rất chung thành, được xếp vào loài vật “yêu quê hương yêu đất nước”, sở dĩ tôi có sự so sánh véo von như vậy là vì một khi chim yến đã ở tại một nơi sẽ rất khó di chuyển trừ khi có những biến động lớn. Chính vì lẽ đó mà hiện nay có rất nhiều công nghệ nuôi yến đã được các chuyên gia trong quá trình tìm hiểu và nghiên cứu loài chim yến đã phát minh ra nhằm giữ được chim yến lâu hơn trong tổ ấm của mình.

Các giác quan của loài chim yến được các nhà khoa học đánh giá là rất nhạy: nhìn, nghe, ngửi rất thính. Do đó, chúng rất nhạy với môi trường sống xung quanh.

Tổ yến là thức ăn giúp tăng cường dinh dưỡng, đẹp da và nâng cao hệ thống miễn dịch. Có một nghiên cứu cho rằng: tổ yến có thể chữa bệnh ung thư thậm chí làm giảm khả năng phát triển của căn bệnh thế kỷ AIDS. Từ thời xa xưa, thức ăn về tổ chim yến chỉ dùng cho các bậc quý tộc đế vương, nhất là tại Trung Quốc.

nuoi-yen-trong-nha

Còn rất nhiều bí mật nữa, thông qua những bí mật cho thấy rằng để nuôi được yến thì không hề đơn giản một tý nào, đó là cả một quá trình dài. Để đầu tư nuôi yến thành công, các bạn phải hiểu rõ các tập tính, những đặc điểm khá đặc biệt của chim yến qua những bí mật trên từ đó mới xây được mô hình nuôi yến chuẩn công nghệ được.


Gửi phản hồi


Danh mục sản phẩm

Tin mới nhất

Quảng cáo

Ads Banner 1

Thẻ