Kỹ thuật nuôi yến thành công của Dũng Phi Yến - Nuôi Yến Sào
Slide background
Slide background
Slide background

Kỹ thuật nuôi yến thành công của Dũng Phi Yến

Hiện nay rất nhiều người bỏ số tiền khổng lồ để đầu tư xây dựng nhà nuôi tổ yến, nhưng có mấy ai thành công, nào hãy dừng chân nén lại 1 chút ít thời gian đọc bài viết này nào!

Quy trình thiết kế xây dựng nhà nuôi tổ yến chuẩn quốc tế của Dũng Phi Yến

  • Tư vấn: Khi khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp các vấn đề mà khách hàng quan tâm khi xây dựng, vận hành nhà yến và cả về đầu ra sản phẩm cho khách hàng, cũng như tư vấn về chi phí xây dựng, lắp đặt thiết bị nhà Yến.
  • Khảo sát: để biết lượng chim trung bình tại khu vực muốn xây dựng. Trung bình trên 10 cặp là có thể xây. Cần xét thêm về sinh cảnh khu vực muốn xây, nếu gần vùng biển, sông hồ, gần vùng đầm lầy hay rừng cây có nguồn thức ăn dồi dào, khu vực có khí hậu ôn hòa hơn những vùng lân cận… thì sản lượng thu hoạch sau này cao hơn.
    Tránh xây dựng nơi đã có quá nhiều nhà nuôi yến do nhiều chi phí, độ rủi ro cao.
  • Lên thiết kế xây dựng: Tùy vào kết quả khảo sát, diện tích, vùng miền mà Công ty sẽ lập bản thiết kế xây dựng nhà nuôi Yến phù hợp với môi trường, địa lý, khí hậu.

yen-xao-thien-nhien

  • Xây dựng phần thô: Bạn có thể tận dụng nguồn nhân lực địa phương để họ xây dựng phần thô của nhà Yến. Công ty chúng tôi sẽ cử chuyên gia đến hỗ trợ kỹ thật xây dựng nhà yến cho bạn.
  • Lắp đặt hệ thống thiết bị: Sau khi xây phần thô xong, Công ty chúng tôi sẽ thực hiện lắp đặt cho nhà Yến như: Lắp thanh gỗ để Yến làm tổ, lắp đặt hệ thống âm thanh để gọi chim Yến về ở trong nhà, hệ thống phun sương tạo độ ẩm, hệ thống camera quan sát và điều khiển nhà yến, đèn chống các sinh vật gây nguy hiểm cho yến…
  • Xử lý hệ thống mùi khu vực trong và ngoài nhà yến: Công ty sẽ dung các dung dịch chuyên dụng để xử lý nhà yến như chất tạo mùi có tác dụng khử – tẩy mùi xi măng, gạch.. kết hợp tạo mùi bầy đàn giữ Yến ở lại. Sau khi đã có Yến vào ở chúng tôi sẽ tạo mùi kích thích Chim Yến non ở lại làm tổ và sinh sản.
  • Chuyển giao công nghệ: Hướng dẫn kỹ thuật, chuyển giao công nghệ để bạn có thể tự vận hành hệ thống thiết bị trong nhà yến, hỗ trợ kỹ thuật, chia sẻ kinh nghiệm nuôi Yến để bạn có một ngôi nhà yến thành công.

cong-thuc-nuoi-yen-sao-thanh-cong

  • Bảo hành – bảo trì và hậu mãi sau xây dựng: Chỉ có ở Dũng Phi Yến bạn mới được chúng tôi cam kết có Yến về ở và làm tổ (ít nhất 30 tổ trong 6 tháng đầu tiên) trong vòng 6 tháng sau khi hoàn thành công trình. Ngoài ra chúng tôi sẽ bảo hành các thiết bị đã lắp ráp, tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình vận hành nhà Yến.

Ngoài các bước cơ bản trên, Dũng Phi Yến luôn hỗ trợ, tư vấn khách hàng trong suốt quá trình xây dựng và vận hành nhà yến.

Để bảo đảm đầu ra cho sản phẩm tổ yến của khách hàng luôn ổn định, chúng tôi cam kết thu mua tổ yến của khách hàng với giá cao.
Với phương châm của công ty ” Sự thành công, hài lòng của khách hàng cũng chính là thành công của công ty chúng tôi.


Gửi phản hồi


Danh mục sản phẩm

Tin mới nhất

Quảng cáo

Ads Banner 1

Thẻ