Những thiết bị cơ bản cần thiết trong nhà nuôi yến - Nuôi Yến Sào
Slide background
Slide background
Slide background

Những thiết bị cơ bản cần thiết trong nhà nuôi yến

Hiện nay, nuôi chim yến trong nhà được xem là một nghề phổ biến và mang lại thu nhập cao cho người nuôi. Bởi vì, số lượng tổ yến tự nhiên không thể đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ của thị trường trong nước và nước ngoài. Chính vì vậy, mô hình nuôi chim yến ngày càng được mở rộng và có những dấu hiệu chuyển biến tích cực, góp phần thúc đẩy kinh tế trong nước phát triển.

Tuy nhiên, để đạt được kết quả thu hoạch tổ yến như mong muốn. Trước tiên, người nuôi cần đầu tư vào quá trình xây dựng và lắp đặt nhà yến hoàn chỉnh. Cùng với đó là quá trình mua và lắp đặt các thiết bị chuyên dụng cho nhà yến. Đây là một bước quan trọng, để xác định nhà yến của bạn có thành công về sau hay không? Các thiết bị cần thiết sẽ giúp đem lại số lượng tổ yến nhiều nhất có thể cho nhà yến của bạn.

Bạn đang cần tìm hiểu loại thiết bị nào là cần thiết trong nhà nuôi yến? Mua chúng ở đâu và cách lắp đặt, vận hành ra sao? Hãy cùng Dũng Phi Yến tìm hiểu những thiết bị cơ bản giúp thu hút yến vào nhà.

Đối với danh mục từng sản phẩm thiết bị cần sử dụng trong nhà nuôi yến, bạn có thể tham khảo tại website: nuoiyensao.com của Dũng Phi Yến.

Trong bài viết này, Dũng Phi Yến sẽ giúp bạn tóm tắt sơ lược những nhóm thiết bị cơ bản trong một nhà nuôi chim yến, bao gồm:

  • Nhóm thiết bị làm tổ: thanh làm tổ, thanh chặn góc.
  • Nhóm thiết bị âm thanh: amply, loa trong, loa ngoài, dây loa.
  • Nhóm thiết bị hóa chất vi sinh tạo mùi: bột tạo mùi, dung dịch AROMA 5LITS, dung dịch ECOWOOD, dung dịch tạo mùi Love potion.
  • Nhóm thiết bị phun sương tạo ẩm: cảm biến ẩm, máy hút ẩm, máy phun sương, cây béc phun sương.
  • Nhóm thiết bị camera: camera trong, camera ngoài, ổ cứng, đầu ghi, dây cáp mạng, màn hình.
  • Nhóm thiết bị điện và những thiết bị phụ kiện khác.

Với việc góp phần mang lại thành công cho những chủ nuôi yến. Trên đây là nhóm các thiết bị cần thiết bạn cần tìm hiểu khi có nhu cầu xây dựng mô hình nuôi yến trong nhà.

Để tiết kiệm chi phí cho việc mua thiết bị nhà yến, bạn phải tìm được nơi uy tín, đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp các dịch vụ tư vấn, xây dựng và giải pháp vận hành nhà yến. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng uy tín, chất lượng.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành nuôi yến chuyên nghiệp, Dũng Phi Yến sẽ là nơi giúp bạn yên tâm khi lựa chọn các thiết bị nuôi yến tại đây. Ngoài ra, Dũng Phi Yến còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn và định hướng cách chọn vị trí, các kỹ thuật xây dựng lắp đặt nhà yến một cách hiệu quả nhất. Cùng đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn về nghề nuôi yến.


Gửi phản hồi


Danh mục sản phẩm

Tin mới nhất

Quảng cáo

Ads Banner 1

Thẻ