Tại sao nên đầu tư nuôi chim yến? - Nuôi Yến Sào
Slide background
Slide background
Slide background

Tại sao nên đầu tư nuôi chim yến?

Nghề nuôi chim yến đang được đầu tư phát triển mạnh ở nước ta, bởi nhiều tỉnh thành có điều kiện tự nhiên thuận lợi cho việc nuôi chim yến trong nhà để lấy tổ. Tổ yến là được ví như là sản phẩm vàng trắng có giá trị lớn, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người đầu tư về lâu dài.

Ngoài ra, nuôi chim yến là nghề đặc biệt, không đầu tư chi phí để mua giống, mua thức ăn. Nhưng bạn cần một số vốn không nhỏ để đầu tư xây dựng, vận hành nhà yến và phải được tư vấn nuôi chim yến đúng cách, kiên trì mới có thể thành công. Thông thường sau 2 năm, yến về làm tổ thì người nuôi mới có thể bắt đầu thu hoạch.

Tuy nhiên có không ít người không nắm được bí quyết hoặc quá kỳ vọng vào mức doanh thu cao trong thời gian ngắn nên khi chim yến vẫn còn trong giai đoạn thăm dò, mới làm tổ thì đã khai thác khiến chúng sợ hãi, bỏ đi.

CÓ NÊN ĐẦU TƯ NUÔI CHIM YẾN KHÔNG?

Có nên đầu tư nuôi yến không, sẽ không ai quyết định thay bạn là có hoặc không. Tuy nhiên Việt Nam của chúng ta đang có đủ cả lợi thế địa hình lẫn tiềm năng thị trường vô cùng lớn về nghề yến thì không có lý do gì để chúng ta từ chối đầu tư. Và để khai thác hết những lợi nhuận từ yến còn phụ thuộc vào điều kiện cũng như phương án thực hiện hợp lý, khoa học và có kế hoạch thông minh từ bạn. Dũng Phi Yến chúng tôi là đơn vị tư vấn, xây dựng và giải pháp vận hành nhà yến sẽ giúp bạn tìm hiểu, khảo sát các điều kiện và yếu tố cần thiết để đưa ra lời khuyên và phương pháp tốt nhất cho việc đầu tư của bạn.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Dũng Phi Yến đã góp phần thành công cho hơn 2.000 công trình trải dài khắp cả nước. Và để khai thác hết những lợi nhuận từ yến, chúng tôi hoạt động với mong muốn đem đến cho bạn đầy đủ các dịch vụ xây dựng một nhà yến thành công. Với các yếu tố: kỹ thuật mới nhất, thiết bị hiện đại nhất, chi phí hợp lý, sản phẩm chất lượng, lắp đặt theo yêu cầu cùng những giải pháp hiệu quả.

XÂY NHÀ NUÔI CHIM YẾN BAO LÂU THÌ THU HỒI VỐN?

Điều này phụ thuộc vào vùng bạn xây dựng nhà yến có điều kiện thích hợp hay không? Vùng có chim yến sinh sống hay không? Sự cạnh tranh của các nhà yến trong vùng, kỹ thuật xây dựng, cũng như kỹ thuật vận hành nhà yến có đạt chuẩn hay không?

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, cần 2 – 3 năm để thu hồi vốn (nhà yến hoạt động tốt). Một số công trình ở những địa phương có địa hình khó khăn thì cần khoảng 5 năm để thu hồi vốn. Ngoài ra, cũng có những nhà yến cần 5 – 7 năm để thu hồi vốn vì phụ thuộc vào vùng chim, sự cạnh tranh của nhà yến trong vùng.

Như vậy, thời gian để nhà đầu tư hoàn vốn là không cố định, nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào quá trình đầu tư xây dựng và lắp đặt thiết bị tốt từ ban đầu. Để tìm hiểu thêm về việc đầu tư nuôi chim yến, hãy gọi 1900.98.68.23 để được Dũng Phi Yến tư vấn hoàn toàn miễn phí.


Gửi phản hồi


Danh mục sản phẩm

Tin mới nhất

Quảng cáo

Ads Banner 1

Thẻ