TẬP HUẤN NUÔI CHIM YẾN TẠI ĐỒNG NAI
Slide background
Slide background
Slide background

Tập huấn nuôi chim yến tại Đồng Nai

Bạn là chủ nhà nuôi chim yến và đang thiếu thông tin về sự quản lý của nhà nước đối với nghề nuôi yến?

Bạn là người đang muốn đầu tư vào một căn nhà yến và băn khoăn không biết nhà nước sẽ có chính sách gì đối với một nghề mới đang rất “hot” này?

Bạn lo lắng không biết nhà nước có ủng hộ nghề nuôi chim yến không? Và ủng hộ tới mức nào?

Và những điều này, đã có một phần giải đáp…

Ngày 17/04/2015, Chi Cục thú y Đồng Nai họp chủ nhà yến Đồng Nai, số lượng trong danh sách là 208 nhà, tham dự 70 người, bao gồm Dũng phi Yến.

Buổi họp phổ biến Thông tư  số 35/2013/TT-BNNPTNT ngày 22/7/2013 của Bộ Nông nghiệp và PTNT, quy định tạm thời về quản lý nuôi chim yến, Dũng xin tổng hợp lại một số thông tin và gửi tới những ai quan tâm:

1.Cá nhân xây dựng nhà nuôi chim yến phải lên ủy ban nhân dân Quận/ Huyện phòng Nông Nghiệp (phòng kinh tế) nơi có cơ sở nuôi yến để khai báo.

2. Vị trí xây dựng mới cơ sở nuôi chim yến phải phù hợp với quy hoạch hoặc được sự đồng ý bằng văn bản của Ủy ban nhân dân cấp quận huyện.

 3.Sử dụng âm thanh không vượt quá 70 dBA (đề xi ben A) trong khoảng thời gian từ 6h-21h và không được sử dụng âm thanh trong thời gian từ 21h-6h sáng ngày hôm sau

 4.Nhà nuôi phải có trang phục bảo hộ, người làm việc và khách tham quan phải mặc trang phục bảo hộ của cơ sở và rửa tay bằng xà phòng trước và sau khi vào nhà yến.

 5.Khử trùng nhà yến ít nhất 1 lần/ tuần. Không sử dụng chất khử trùng ảnh hưởng đến chất lượng tổ yến.

….

Và còn nhiều những phổ biến khác, Dũng sẽ scan nguyên quyển tập huấn lên, để ai quan tâm, có thể download về coi kỹ hơn. Các bạn hãy chờ phần sau nhé.

image (6)

Untitled

XIN CHÚC MỪNG MỘT BUỔI TẬP HUẤN THÀNH CÔNG, XIN CÁM ƠN CÁC ANH/ CHỊ LÃNH ĐẠO ĐÃ RẤT NHIỆT TÌNH PHỔ BIẾN THÔNG TIN, VÀ KÍNH CHÚC CÁC CHỦ NHÀ YẾN THÀNH CÔNG VÀ THỊNH VƯỢNG!

 

THÂN ÁI

TRẦN QUỐC DŨNG

 GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH DŨNG PHI YẾN

Mời các bạn đón đọc phần sau: bản copy TÀI LIỆU TẬP HUẤN….

 


Gửi phản hồi


Danh mục sản phẩm

Tin mới nhất

Quảng cáo

Ads Banner 1

Thẻ