Thế nào là định vị tiếng vang của chim yến? - Nuôi Yến Sào
Slide background
Slide background
Slide background

Thế nào là định vị tiếng vang của chim yến?

Nhiều bạn còn thắc mắc về định vị tiếng vang của chim yến, hôm nay bài viết này của Dũng Phi Yến sẽ giải đáp tất tần tật những thắc mắc đó cho các bạn nhé!

Hầu hết mọi loài chim dùng khả năng Định vị bằng tiếng vang để xác định ví vật trở ngại. Nhờ vào khả năng đó, Chim Yến có thể biết trước mặt chúng có chướng ngại vật gì hay không để có thể né tránh.

Tương tự như vậy khi một nhà Yến sử dụng Amply phát ra tiếng vang thì Chim Yến sẽ không bao giờ bay lại gần và không quay trở lại vì đối với chúng chướng ngại vật ở khắp nơi trong nhà. Thêm nữa, tần số nghe của Chim Yến rất nhạy nên chúng không cần âm thanh lớn để được thu hút.

chim-yen-dinh-vi-tieng-vang

Bản thân Chim Yến có khả năng nghe từ xa với âm thanh rất nhỏ mà tai người không nghe được. Chúng ta không thể sử dụng tần số con người nghe được để đo tần số chim Yến, nhiều nhà Yến đã ngộ nhận phương thức này và đây cũng là một trong nhiều lý do dẫn đến nhà Yến thất bại.

Trên đây là một ý kiến thức kiến thức mà Dũng Phi Yến tìm kiếm và tổng hợp kiến thức để sưu tầm về cho các bạn cùng tham khảo, nhằm mục đích có cái nhìn sâu sắc hơn trong ngành nuôi yến sào. Hy vọng những kiến thức này sẽ giúp ích được cho nhiều người, chúc các bạn thông công trong phi vụ kinh doanh nuôi yến sào nhé!


Gửi phản hồi


Danh mục sản phẩm

Tin mới nhất

Quảng cáo

Ads Banner 1

Thẻ