Tìm hiểu công dụng của yến sào đối với phụ nữ và trẻ em - Nuôi Yến Sào
Slide background
Slide background
Slide background

Tìm hiểu công dụng của yến sào đối với phụ nữ và trẻ em

Công dụng của yến sào với phụ nữ và trẻ em bạn đã biết chưa? Mời cùng với nuoiyensao.com tìm hiểu kỹ về điều này nhé!

Tốt cho cả mẹ và thai nhi: Chuyên gia cho biết: “Yến sào có Trytophan (0.7 %) là một trong 9 acid amin thiết yếu trong cơ thể người, rất cần thiết cho sự tăng trưởng tối ưu cho trẻ và cân bằng nitrogen ở người lớn. Mẹ có thể bắt đầu dùng yến đều đặn sau 3 tháng đầu của thai kỳ để cơ thể có đủ lượng Trytophan cần thiết chuẩn bị cho trẻ phát triển một cách toàn diện và phòng ngừa bệnh tật”.

Hỗ trợ trẻ biếng ăn, gầy ốm: Chuyên gia dinh dưỡng cũng khuyên các bà mẹ nên cho bé dùng yến sào nếu bé có cân nặng, chiều cao ở ngưỡng thấp so với tuổi của cháu. Mẹ còn có thể cho bé dùng các loại yến sào giúp bổ sung thêm protein, acid amin và các chất vi lượng quý.

cong-dung-cua-yen-sao

Dưỡng da, giữ dáng cho mẹ: thành phần yến sào chứa nhiều Threonine có trong tổ yến hỗ trợ hình thành collagen và elastin – là hai chất tái tạo lại cấu trúc da, kết hợp với Glycine ngăn ngừa nếp nhăn, chống lão hóa, chống nổi mụn tàn nhang, vết nám và bảo vệ da, làm cho làn da sáng mịn đầy sức sống. Ngoài ra, yến sào chỉ chứa đường tự nhiên galactose mà không có chứa chất béo, có thể dùng mỗi ngày cũng không sợ bị tăng cân.


Gửi phản hồi


Danh mục sản phẩm

Tin mới nhất

Quảng cáo

Ads Banner 1

Thẻ