Tìm hiểu một số điều kiện làm nhà nuôi yến - Nuôi Yến Sào
Slide background
Slide background
Slide background

Tìm hiểu một số điều kiện làm nhà nuôi yến

Những ai có kinh nghiệm trong ngành nuôi yến trong nhà điều nắm rõ được điều kiện để có thể nuôi yến thành công, bạn đã có những kinh nghiệm gì trong ngành nuôi yến sào chưa? Hãy theo dõi bài viết này để biết một số thông tin chi tiết về điều kiện làm nhà nuôi yến nhé!

– Nhà có diện tích 100m2 trở lên, nhà nuôi yến thành phố phải cao hơn nhà xung quanh và nhà kế bên, phải có chuồng lượn của yến theo mô hình tự nhiên, nhà vùng quê thoáng thì điệu kiện tốt cho chim bay lượn và nguồn thức ăn nhiều hơn.

– Người muốn nuôi yến trong nhà nên mời bên tư vấn đến khảo sát kiểm tra thực tế, vùng muốn nuôi yến đạt số lượng chim yến có khả quan mới đầu tư xây dựng nhà nuôi chim yến. Tiếp theo các bước thực hiện xây dựng như thế nào chuẩn mô hình như thiên nhiên và thực hiện chuyển giao công nghệ nuôi yến sào trong nhà.

điều kiện nuôi yến

– Nhà đang ở nâng thêm tầng để nuôi, bên công ty tư vấn đến khảo sát thực tế, hướng dẫn cách làm cụ thể, chừa lỗ thông thoáng đúng quy cách và kiểm tra hướng chim ra vào theo đúng quy trình tự nhiên thích hợp điều kiện chim yến làm tổ. (Ví dụ: với căn nhà một trệt, một lầu. Tầng trệt dùng làm phòng giao dịch, tầng lầu trên tiến hành nuôi chim yến vẫn tốt).

– Nếu nhà xây mới hoàn toàn chuyên biệt cho việc nuôi chim yến, bên công ty tư vấn cử người đến hướng dẫn theo dõi quá trình xây dựng đúng quy trình nuôi chim yến, theo đúng mô hình đạt chuẩn gần như tự nhiên, để chim yến khám phá thích nghi, tìm nơi an toàn ở lại làm tổ.

– Bản thân chim Yến có khả năng nghe từ xa với âm thanh rất nhỏ mà tai người không nghe được. Chúng ta không thể sử dụng tần số con người nghe được để đo tần số chim Yến, nhiều nhà Yến đã ngộ nhận phương thức này và đây cũng là một trong nhiều lý do dẫn đến nhà Yến thất bại.

nuoi-yen-trong-nha

Trên đây là một ý kiến thức kiến thức mà Dũng Phi Yến tìm kiếm và tổng hợp kiến thức sưu tầm cho các bạn cùng tham khảo, nhằm mục đích có cái nhìn sâu sắc hơn trong ngành nuôi yến sào. Hy vọng những kiến thức này sẽ giúp ích được cho nhiều người, chúc các bạn thành công trong xây dựng kinh doanh nuôi yến sào nhé!


Gửi phản hồi


Danh mục sản phẩm

Tin mới nhất

Quảng cáo

Ads Banner 1

Thẻ